อาหารลาว
วันอังคารที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2554
ขนมลาว
ฟรุ๊ตสลัดลาว
ลาวชอบปลุกข้าวสีม่วง หรือเรียกว่าข้าวก่ำ
ขนมกล้วย
มะพร้าวคลุกกับกล้วยน้ำหว้านึ่ง
กล้วยหอมนึ่ง (-*-)
กล้วยบวชชีใส่ข้าวโพดและสาคูสีขาว
ขนมกล้วยนึ่งมะพร้าว
ที่มา:
http://board.postjung.com/550724.html
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น