กะยอทอด
แกงกระดูกอ่อนใส่ตะใคร้ อาหารประจำชาติ
กุ้งสลัดผักของลาว
บ้านเค้าเรียกข้าวจี่ใส่ใส้หมู กินกับกาแฟ เป็นอาหารเช้า
มันคือเนื้อย่างแบบแห้งๆเกียมๆ จิ้มกับน้ำพริกพริกป่นเผ็ดๆ
ผัดกะเพาหมูบ้านเค้าเป็นงี้
ซิ้นหลอด หรือเอาเนื้อไปเสียบกับไม่แล้วเอาไปตากแดด1วัน แล้วเอามาทอด
บ้านเราเรียก เนื้อแดดเดียวนั้นแหละ
อ่อมหมู3ชั้น
ปลาทูปิ้ง บ้านเค้ามักจะเอาไปปิ้ง แต่ไม่ทอด
ลาบปลาทู
ที่มา : http://board.postjung.com/550724.html
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น